Túi giấy xi măng, túi giấy gói hàng online

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Túi giấy xi măng gói hàng là sản phẩm được rất nhiều người bán hàng online sử dụng, loại túi giấy gói hàng này tiện lợi được làm sẵn chỉ cần cho sản phẩm vào dùng băng keo dán miệng lại là có thể gửi đi cho khách hàng, Loại giấy xi măng này cũng được các bưu điện, các công ty giao hàng sử dụng để bọc bên ngoài kiện hàng, gói hàng hóa khi vận chuyện ship hàng đi .

Túi giấy xi măng

Bạn đang không biết tìm một nhà cung cấp túi giấy xi măng gói hàng chất lượng giá rẻ để cung cấp cho bạn thường xuyên , thật không khó gì để tìm được một xưởng sản xuất như của chúng tôi, bạn chỉ cần lên thanh tìm kiếm của google gõ ” túi giấy xi măng gói hàng” hoặc ” túi giấy gói hàng online ” thì bạn nhìn vào trang đầu tiên với website của công ty INLAVENDER chính là của chúng tôi.

Túi giấy gói hàng

Chúng tôi là một xưởng sản xuất về các bao bì sản phẩm, nhận thấy nhu cầu sử dụng túi giấy xi măng để gói hàng online hiện nay rất cao nên chúng tôi đã sản xuất ra các kích thước có sẵn để cho khách hàng lựa chọn, chọn những kích thước phù hợp với từng sản phẩm của mình để dễ dàng đóng gói sản phẩm, những kích thước này chúng tôi luôn có sẵn hàng bất kể bạn lấy số lượng bao nhiêu chúng tôi đều có hàng trong ngày cho bạn.

Túi giấy gói hàng online

Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho bạn nếu bạn lấy số lượng lớn, ship hàng miễn phí chỉ trong nội thành TPHCM còn ngoài khu vực nội thành và các tỉnh thì bạn phải chịu phí hsip nhé.

Hãy liên hệ với công ty Inlavender để đặt hàng túi giấy xi măng gói hàng

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ INLAVENDER

ĐT: (028) 627 888 33 Hotline/zalo/viber 0968 898 622 – 0972 835 479

Địa chỉ đặt hàng: 600/2/7 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

Xưởng sản xuất: KCN TÂN PHÚ TRUNG , HUYỆN CỦ CHI

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Reddit 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Buffer 0 StumbleUpon 0 Filament.io 0 Flares ×