Tranh treo tường trang trí cho không gian nội thất đẹp

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Tranh treo tường trang trí thay đổi không gian độc đáo, sang trọng

Ngôi nhà đối với mỗi người không chỉ là tổ ấm mà còn không gian riêng mỗi khi bạn mệt mỏi và cần nghỉ ngơi sau một ngày bộn bề công việc. Vì vậy việc trang trí sao cho ngôi nhà của mình đẹp là mối quan tâm của rất nhiều người. Nhất là việc trang trí các bức tranh treo tường sao cho thật đẹp và sang trọng.
Những bức tranh treo tường được trang trí trong nhà ngày một nhiều và được áp dụng ở hầu hết mọi nơi, nó mang đến cho căn nhà một diện mạo mới, cũng như thể hiện phong cách và cá tính của chủ nhà.
Nhưng việc trang trí và treo tranh sao cho đẹp mắt và hài hòa để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà cũng căn phòng, phù hợp với các vật dụng bố trí trong nhà, khoe khéo con mắt thẩm mỹ của chủ nhà thì không phải ai cũng biết. Việc chọn bức tranh treo tường sao cho hợp với vị trí, màu sắc tường, nội thất trong nhà không phải là điều dễ dàng.

tranh đồng hồ hoa tulip

Tranh đồng hồ hoa tulip 

Trang trí tranh treo tường phù hợp với từng không gian

Tuy nhiên khi dựa vào một số tiêu chí dưới đây thì bạn sẽ vận dụng được cho bức tường của nhà mình sao cho đẹp và sang trọng nhất.
Trước hết là việc lựa chọn tranh treo tường cho căn phòng. Bạn phải quan sát căn phòng thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định xem nên treo tranh gì, thể loại ra sao cho thích hợp. Nếu bạn đang ở trong ngôi nhà hiện đại thì bạn nên chọn những bức tranh phong cảnh, màu sắc trang nhã, nội dung không quá cầu kỳ giúp đôi mắt được thư giãn và mở rộng thêm không gian căn phòng. Nếu bạn ưa thích những bức tranh cổ điển thì bạn nên treo những bức tranh sơn mài, sơn dầu với tính thẩm mỹ cao ở chất lượng chứ không phải ở số lượng.

tranh đồng hồ hoa tulip

Đồng hồ tranh hoa tulip đẹp

Treo tranh đúng cách để tăng vẻ đẹp của mọi không gian

Trên một bức tường bạn không nên treo quá nhiều tranh để phô diễn, vừa tốn tiền lại vừa không đẹp chút nào. Chúng làm tính thẩm mỹ của ngôi nhà vô hình chung lại bị giảm xuống. Tổng diện tích treo tranh không bao giờ vượt quá 1/3 tổng diện tích tường.
Ngoài ra với những chỗ tường bị ẩm mốc, nhiệt độ cao hay ánh sáng mặt trời rọi thẳng vào thì bạn cũng cần tránh treo tranh ở đó. Nó ảnh hưởng đến độ bền của bức tranh và tính thẩm mỹ bức tranh cũng giảm bớt.

tranh đồng hồ hoa lan

Tranh đồng hồ hoa lan đẹp

Treo tranh theo phong thủy

Thậm chí, hiện nay việc vận dụng xu hướng phong thủy vào việc treo tranh tường cũng ngày càng trở nên quan trọng. Nếu bạn có mệnh bị ảnh hưởng bởi một yếu tố gì đó thì bạn có thể chọn bức tranh cùng mệnh với mình để hóa giải vận hạn và đem lại nhiều may mắn. Nhờ đó mà bạn phải thật quan tâm đến vị trí treo tranh, màu sắc và chất liệu của bức tranh muốn treo.
Trên đây là một số gợi ý về cách chọn và treo tranh tường sao cho đẹp và có tính thẩm mỹ, làm nổi bật sự sang trọng của căn phòng treo tranh cùng phong cách và cá tính của gia chủ. Rất mong các bạn có thể chọn cho mình một bức tranh phù hợp.

tranh đồng hồ hoa lan tím

Tranh đồng hồ hoa lan tím

Liên hệ với THE WORLD để mua những bộ tranh đẹp, sang trọng trang trí nội thất mọi không gian trong nhà bạn.

Xem thêm các sản phẩm tranh đồng hồ, đồng hồ treo tường 

THE WORLD – Thế giới của bạn
ĐT: (08) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622
Email: kinhdoanhtheworld@gmail.com
Skype: theworld105

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Reddit 0 LinkedIn 0 Buffer 0 StumbleUpon 0 Filament.io 0 Flares ×