Tranh đồng hồ treo tường song mã đẹp

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Tranh đồng hồ treo tường song mã

Hình ảnh của những chú ngựa là hình ảnh vô cùng thân thiết với con người. Trước kia chinh chiến loạn lạc, chưa có các loại phương tiện đi lại như bây giờ thì xe ngựa và ngựa là phương tiện chủ yếu của những người binh sĩ. Khi có tin cấp tốc thì lại chạy ngựa cấp tốc về báo.
Thế nên ý nghĩa mã đáo thành công là nói về hình ảnh mang báo tin vui đến từ những chú ngựa. Vậy nên bức tranh đông hồ treo tường song mã cũng được đưa vào trong tranh và giới thiệu đến với những người yêu môn nghệ thuật này.

tranh đồng hồ treo tường song mã

Tranh đồng hồ treo tường song mã

Tranh treo tường song mã trang trí nội thất

Đó thực sự là dựa trên chuyện có thật ở Việt Nam. Vào năm 1789 khi đã đánh tan quân Thanh thì vua Quang Trung đưa quân vào thành và vào ngày mùng 5 tết khi vua đã sai người cưỡi ngựa và mang một cành đào truyền qua các trạm đêm ngày để chuyển đào về cho công chúa Ngọc Hân.
Do đó chú ngựa là biểu tượng của sự thành công. Đây cũng là hình ảnh về con vật vô cùng trung thành với con người, không bao giờ phản chủ. Hơn nữa ngựa cũng là loài vật dẻo dai, có sức bền, khỏe mạnh và kiên trì trong số các loài vật. Với đặc tính như vậy của các chú ngựa thì tranh đồng hồ song mã đã ra đời nhằm đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho người treo tranh.

tranh đồng hồ treo tường song mã

Đồng hồ tranh treo tường song mã

Đồng hồ tranh treo tường song mã đẹp

Bức tranh đồng hồ treo tường song mã với hình ảnh hai chú ngựa trung thành. Trước hết đó là hình mang nguyên khí Kim, nhất là hình ảnh đôi ngựa đồng, không những đem đến tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – ngũ hành Thổ vốn đem lại họa bệnh tật và sa sút trong số vận 8 hung khí. Nên đây có thể coi là tranh đồng hồ treo tường  phong thủy bổ trợ cho nhà ở hay văn phòng đều vô cùng hiệu quả.
Xưa nay trong phong thủy thì ngựa là loài vật bền bỉ, kiên nhẫn và trung thành cũng như mang lại nhiều tài lộc may mắn. Thế nên khi treo tranh đồng hồ song mã thì cũng như bạn đem nguồn tài lộc đến cho mình, mong được phát đạt trong kinh doanh, có sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, những công việc đang dự định sẽ chóng hoàn thành với kết quả mỹ mãn.

tranh đồng hồ treo tường song mã

Tranh treo tường song mã đẹp

Đồng hồ tranh song mã độc đáo

Thế nên bạn có thể mua bức tranh treo tường đẹp này để tặng bạn bè người thân của mình những người mới làm ăn buôn bán hay đang trên đường lập công danh vào những dịp khai trương cửa hàng thì người đó sẽ gặp được rất nhiều may mắn và thịnh vượng.

tranh đồng hồ treo tường song mã

Tranh song mã treo tường đẹp

Bức tranh đẹp này còn có ý nghĩa là với những cặp vợ chồng thì sẽ trăm năm hạnh phúc, mãi sống bên nhau, dù khó khăn mấy cũng vượt qua được và sẽ đến ngày thành công.

 

THE WORLD – Thế giới của bạn
ĐT: (08) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622 – 0908 688 337
Email: kinhdoanhtheworld@gmail.com
skype: theworld105

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Reddit 0 LinkedIn 0 Buffer 0 StumbleUpon 0 Filament.io 0 Flares ×