Quà tặng doanh nghiệp tranh đồng hồ hoa lan đẹp

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Qùa tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Hiện nay việc tặng quà doanh nghiệp dành tặng các nhân viên nhân ngày kỷ niệm đặc biệt đã trở thành truyền thống kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty.
Với những doanh nghiệp sản xuất thì thường tặng sản phẩm là những sản phẩm do chính công ty mình sản xuất nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình. Đó cũng là cách giúp doanh nghiệp gắn kết tình đoàn kết giữa nhân viên và doanh nghiệp hơn, cũng như lấy lòng tin yêu của khách hàng vào sản phẩm của mình một cách rất chính đang. Trong dó tranh đồng hồ hoa lan là một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin dùng để mua làm quà tặng doanh nghiệp.Vì sao lại vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu qua để biết rõ hơn.

quà tặng doanh nghiệp

Qùa tặng doanh nghiệp cao cấp

 

Qùa tặng doanh nghiệp cao cấp

Xu hướng treo tranh đồng hồ ngày càng phát triển với các chất liệu tranh đa dạng khác nhau. Có thể kể ra như tranh chữ thập, tranh sơn dầu, tranh lụa,…Hôm nay chúng ta nói về tranh chữ thập đồng hồ hình hoa lan.
Hoa lan được mệnh danh là một trong tứ quân tử là Lan, Mai, Trúc và Cúc. Mỗi loại hoa biểu tượng cho một tính cách và mang ý nghĩa khác nhau. Tranh đồng hồ treo tường hoa lan được treo trong nhà thì báo hiệu sự phú quý, khác với tranh Trúc báo sự bình an,…
Hoa lan là loài hoa có hình dáng đẹp, hương thơm dịu dàng, thuần khiết và trong sáng. Hoa lan cũng chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Vì vậy không chỉ ở trong nghệ thuật cây cảnh mà cả ở trong nghệ thuật trang trí không gian sống thì hoa lan luôn là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm.

quà tặng doanh nghiệp

Qùa tặng doanh nghiệp sang trọng

Qùa tặng doanh nghiệp in logo

Khi bạn chọn treo tranh hoa lan thì có nghĩa bạn đã chọn cho mình một cách sống đàng hoàng đúng mực và chín chắn như một quân tử. Bức tranh này có thể được treo trong phòng ngủ với ý nghĩa rất hay của nó. Đó là sự tượng trưng cho quý phái, một tình yêu đẹp và bền chặt. Với bức tranh treo tường hoa lan được treo trong phòng ngủ thì có nghĩa gia chủ đang hướng đến việc giữ gìn tình cảm vợ chồng luôn bền đẹp và sâu sắc. Nhiều cặp tình nhân thường coi hoa lan là tượng trưng cho tình yêu của mình với câu nói: “sống kết kim lan, chết chôn cùng huyệt mộ”.

quà tặng doanh nghiệp

Qùa tặng doanh nghiệp in logo

Qùa tặng lưu niệm cao cấp, sang trọng

Còn khi tranh treo tường hoa lan được treo trong phòng khách nơi mọi người trong nhà sinh hoạt chung thì nó lại mang một ý nghĩa khác. Đó là biểu trưng cho phẩm chất tốt đẹp và cao thượng. Đó là truyền thống ông cha, truyền thống gia đình, các bậc cha mẹ ông bà biểu hiện mong muốn con cháu mình có được phẩm chất cao quý như hoa lan, luôn sống đúng mực, giữ được tâm hồn trong sáng và thuần khiết.
Với tranh đồng hồ thêu chữ thậphoa lan thì bạn đã một sự lựa chọn cực kỳ khôn ngoan. Hiện nay những bức tranh này đang được rao bán với 225 nghìn đồng trong khi giá gốc là 450 nghìn. Với giá cả phù hợp như vậy nhiều doanh nghiệp đã mua những tranh này để tặng đối tác với ý nghĩa nhắn gửi là mong được hợp tác bền lâu, giữ truyền thống kinh doanh tốt đẹp và hai bên cùng nhau phát triển. Hơn nữa tranh đồng hồ thêu chữ thập 5D không những được quan tâm bởi

 

THE WORLD – Thế giới tranh treo tường
ĐT: (08) 627 888 33 Hotline/ Zalo: 0968 898 622 – 0908 688 337
Email: kinhdoanhtheworld@gmail.com

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Reddit 0 LinkedIn 0 Buffer 0 StumbleUpon 0 Filament.io 0 Flares ×