Kết cấu của hộp đèn led siêu mỏng nắp hít giá rẻ

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

– Khung hộp đèn led siêu mỏng nắp hít

Hộp đèn led siêu mỏng nắp hít là sản phẩm đang được rất nhiều cửa hàng, shop thời trang sử dụng để poster quảng cáo, sản phẩm quảng cáo, với thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt nên được rất nhiều người lựa chọn. Với thiết kế sử dụng khung nhôm nhập khẩu loại siêu mỏng để sản xuất hộp đèn, đèn led sử dụng led của hàn quốc nên độ sáng rất đều và đẹp, khi đặt poster vào nhìn rất bắt mắt.

Xưởng làm hộp đèn led siêu mỏng

Kết cấu cơ bạn của hộp đèn led siêu mỏng gồm những chi tiết sau

1. Là khung nhôm sử dụng cho hộp đèn, loại nhôm này ở Việt Nam không có mà phải nhập khẩu
2. Đèn led sử dụng loại led của hàn quốc nên độ bền cao, mức sáng ổn định
3. Tấm dẫn sáng là loại mica dẫn sáng dùng cho mọi hộp đèn led có sử dụng led thanh, mica dẫn sáng sẽ đưa ánh sáng đi đều khắp hộp đèn mà không bị chỗ sáng chỗ tối.
4. Tấm mica mặt, mica dùng cho hộp đèn loại này thì thường là dùng mica 3mm nó sẽ vừa với khung của hộp đèn, vì mí của khung nhôm có độ sâu 3,1mm nên sử dụng tấm mica mặt 3mm là hợp lý nhất. tấm mica này sẽ được gắn nam châm để có thể hít với nam châm có gẵn sẵn ở trên khung hộp đèn
5. Poster, sử dụng loại backlisflim xuyên đèn để in poster hình ảnh khi in lên backlisflim này sẽ sắc nét mà khi chiếu đèn vào nhìn sẽ rất đẹp.
6. Nguồn hộp đèn: Nguồn thì những hộp đèn nhỏ sẽ sử dụng loại 3A đến 5A và sử dụng nguồn điện 12v rất tiết kiệm điện, còn những hộp đèn lớn sử dụng nhiều led phải dùng nguồn điện tổ ong.
Trên đây là cơ bản, kết cấu của hộp đèn led siêu mong nắp hít

Xưởng sản xuất hộp đèn led siêu mỏng nắp hít.

Xưởng sản xuất của chúng tôi nằm ở KCN Tân Phú Trung Huyện Củ Chi một ngày có thể cho ra hàng trăm sản phẩm đủ các kích thước đáp ứng cho hàng trăm đơn vị thi công quảng cáo, các cửa hàng và show có nhu cầu đặt hàng. Với công suất lớn sản xuất nhanh và chất lượng, sản phẩm được bảo hành 12 tháng, Quảng Cáo Thanh Thịnh Phát là lựa chọn tuyệt vời và uy tín nhất mà bạn cần tìm.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TNHH SX TM THANH THỊNH PHÁT
Website: www.thanhthinhphat.com
ĐT: (028) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622 – 0903 683 339
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com
Địa chỉ: 206/4 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Hộp đèn led siêu mua mua ở đâu
Hộp đèn led siêu mỏng đẹp giá rẻ
Gia công biển số nhà chữ nổi giá rẻ
0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Reddit 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Buffer 0 StumbleUpon 0 Filament.io 0 Flares ×