Giới thiệu về sản phẩm in hình lên ly sứ, in hình ảnh lên ly sứ làm quà tặng.

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

– Sản phẩm in hình lên ly sứ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ly sứ có thể in hình ảnh lên được nhờ công nghệ in chuyển nhiệt tạo nên một sản phẩm rất độc đáo và lạ mắt, hiện tại thì The World cũng đang cung cấp dịch vụ in hinh len ly su ở TP.HCM và trên toàn quốc, các bạ muốn in ly thì hãy liên hệ với chúng tôi và các bạn có thể lên website của The World để xem các mẫu in hinh anh len ly su rất đẹp của chúng tôi.

 

in-hinh-len-ly-su-the-world-5
Ly sứ trắng in hình đẹp

– In hình lên ly sứ để làm quà tặng

Sản phẩm in hinh len ly sứ rất được các bạn trẻ lựa chòn để làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình, in hình ảnh lên ly sứ để tặng bạn bè nhân ngày sinh nhật, in hình lên lý sứ để tặng bố mẹ với những hình ảnh được in lên ly sẽ tạo được sự bất ngờ và thú vị .

Ly sứ lòng màu
Ly sứ lòng màu

– In hình lên ly sứ như thế nào

In hình lên ly sứ hiện nay là dùng công nghệ in chuyển nhiệt để in hình lên ly, các hình ảnh in lên ly được sử dụng là các hình ảnh có độ phân giải cao , sắc nét để in lên ly được thật đẹp

In hình lên ly sứ trắng

In hình lên ly sứ trắng

– In hình lên ly sứ với các loại ly nào

Hiện tại ở The World có rất nhiều mẫu ly sứ, ly sứ trắng minh long, ly sứ huyền ảo, ly sứ quai tim,… các bạn có thể truy cập vào website: theworld.com.vn để xem được hết các mẫu ly sứ.

In hình lên ly đôi trái tim

In hình lên ly đôi trái tim

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm in hình lên ly sứ thật độc đáo để làm quà tặng cho bạn bề người thân của bạn.

 

–  Thiết kế miến phí

– Giao hàng miễn phí khi in trên 10 ly trong nội thành.

– Thiết kế nhanh+ in nhanh+ giao hàng nhanh

THE WORLD – thế giới của bạn

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Reddit 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Buffer 0 StumbleUpon 0 Filament.io 0 Flares ×