Đặt làm bảng hiệu chữ nổi tại công ty Thanh Thịnh Phát

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Liên hệ cho Thanh Thịnh Phát để làm bảng hiệu chữ nổi cho công ty

Xin chào mọi người tôi là một nhân viên marketing cho một công ty ở quận 1 TP.HCM, Đợt vừa rồi thì công ty có giao cho tôi tìm một đối tác, một công ty quảng cáo để làm bảng hiệu cho công ty, tôi là dân marketing nên việc tìm kiếm một đối tác để làm một công việc nào đó cũng khá dễ vì chỉ cần lên google gõ từ khóa mình muốn làm, và có rất nhiều kết quả hiện ra.
Tôi seach tìm một công ty quảng cáo để làm bảng hiệu thì tìm được công ty Thanh Thịnh Phát vì tôi thấy nội dung trên website của công ty cập nhật liên tục về các dự án mà công ty đã làm nên tối thấy rất tốt.

Bảng hiệu alu chữ nổi
Bảng hiệu alu chữ nổi
Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ
Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ

Sau khi liên hệ thì tôi được hẹn lịch khảo sát để đo đạc kích thước bảng hiệu chữ nổi cần làm, sau khi hẹn thi chỉ 30 phút sau đã có nhân viên của Thanh Thịnh Phát đến khảo sát và đo đạc, và chỉ trong vòng 1 buổi làm việc chúng tôi đã chốt được luôn thiết kế và giá cả để thi công bảng hiệu cần làm, cách làm việc rất nhanh chóng mà tôi rất hài lòng, sau khi khi chốt tất cả xong xuôi thì 2 ngày sau bên đội thi công của công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát cho đội thợ qua thi công, vì chúng tôi cũng không gấp lắm nên để thời gian thoải mái cho công ty chuẩn bị trước, cũng như sản xuất các chữ nổi và đi đèn các thứ ở xưởng trước , và 2 ngày sau đội thợ qua thi công cũng rất chuyên nghiệp.
Tôi rất thích cách nói chuyện, cũng như cách làm việc của mọi người đều vui vẻ và hỗ trợ hết mình, Tôi còn nhờ anh thợ sửa giúp đường dây bóng đèn bên trong công ty, rồi tip cho anh một ít nhưng anh không nhận, đội thợ thi công với công trình không quá lớn và có sự chuẩn bị các vật dụng từ trước nên chỉ cần trong 1 buổi sáng là chúng tôi đã có một bảng bảng hiệu alu chữ nổi mới cho công ty.

Top 10 bảng hiệu đẹp – The coffe house
Top 10 bảng hiệu đẹp – The coffe house

Đặc biệt tôi được biết là bên công ty có dịch vụ thi công nhanh, đó là nếu bạn cần gấp thì công ty sẽ xếp lịch ưu tiên để thi công nhanh cho bạn, từ 3 ngày trở xuống, và chắc chắn sẽ thêm chi phí thi công nhanh.
Tất nhiên là cái gì ueeu tiên thì chắc chắn bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định rồi.

Bảng hiệu spa đẹp nhất 2021
Bảng hiệu spa đẹp nhất 2021

Để liên hệ thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi bạn có thể liên hệ thông tin mình để dưới này nhé:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
Website: www.thanhthinhphat.com
ĐT: 0968 898 622 – 098 465 88 22
Địa chỉ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Reddit 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Buffer 0 StumbleUpon 0 Filament.io 0 Flares ×